MT KHU KHOT Lifestyle Mall

ร้านสตาร์บัคส์ Drive Thru สาขา MT Khu Khot Lifestyle Mall เปิดให้บริการวันที่ 22 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไป

รายละเอียดโครงการ

 • พื้นที่ให้เช่า

  6,000 ตร.ม.

 • อาคาร

  A จำนวน 3 ชั้น

  อาคาร

  B จำนวน 2 ชั้น

PRIVACY DESIGN

สถานที่ใกล้เคียง

อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีคูคต
ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และมีร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ

รถขับผ่านโครงการเฉลี่ยต่อวันมากถึง 42,000 คัน
มีจำนวนผู้พักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง
รวมไม่ต่ำกว่า 300,000 คน

“กลุ่มบริษัทฯ ได้เล็งเห็นในศักยภาพของโครงการ MT Branch เพราะมีพื้นที่ขาย 6,000 ตร.ม จากการพัฒนาในลักษณะมิกซ์ยูสเชื่อมโยงกับโฮมออฟฟิศจำนวน 108 ยูนิต และมีที่จอดรถได้ถึง 400 คัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายกับผู้อยู่อาศัยและการทำธุรกิจ รวมถึงผู้เช่าในคอมมูนิตี้มอลล์ ซึ่งโครงการ MT BRANCH เป็นทำเลที่มีศักยภาพมาก มีจุดเด่นในเรื่องของ Food Destination แห่งใหม่ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีคูคต ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และมีร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำแม็คโคร ฟู๊ดเซอร์วิส นอกจากนี้ยังมีปริมาณรถขับผ่านโครงการเฉลี่ยต่อวันมากถึง 42,000 คัน มีจำนวนประชากรพักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทั้งย่านลำลูกกา สายไหม รวมไม่ต่ำกว่า 300,000 คน”

นายกวินทร์ กล่าวต่อว่า แผนจากนี้ไปกลุ่มบริษัท เคอี มีแนวคิดขยายธุรกิจในรูปของการร่วมจับมือกับพันธมิตร เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเอง เพราะพบว่าปัจจุบันพันธมิตรหลายรายเป็นเจ้าของที่ดิน หรือเป็นผู้ประกอบการที่พัฒนาโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ ดังนั้น จะใช้จุดแข็งของกลุ่มบริษัท เคอี ในการช่วยวางแผนกลยุทธ์ รูปแบบโครงการ บริหารงานขาย บริหารพื้นที่ และสเต็ปต่อไปก็จะเตรียมนำโครงการต่างๆ เข้ากองรีทอัลไล

“การจับมือกับพันธมิตร ถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งซึ่งกันและกัน โดยเราตั้งใจให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีมากๆ ใหม่และทันสมัย อีกทั้งด้านเทคโนโลยี ที่เรามีการนำระบบบริหารจัดการระดับสากลด้านสำคัญๆ เข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงการนำแอพพลิเคชัน ALLY Sky Rewards ที่เป็นแอพฯ ใหม่ล่าสุดของวงการ นำไปใช้ได้ด้วย”

ด้าน ดร.วรพจน์ กันตพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า มีความยินดีที่ได้พันธมิตรอย่างกลุ่มบริษัท เคอี เข้ามาช่วยบริหารงานขายพื้นที่เช่าโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ “เอ็มที แบรนช์”   (MT Branch) เพราะถือว่าเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ด้านการบริหารคอมมูนิตี้มอลล์ และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยเสริมกลยุทธ์และศักยภาพพื้นที่ของอสังหาริมทรัพย์ด้าน Recurring Revenue ของกลุ่มบริษัท MT ASSET เพื่อนำไปสู่การเข้ากองรีทอัลไลต่อไป

สนใจเช่าพื้นที่
โทร 086-433-6506

ติดต่อเจ้าหน้าที่

Tag : คอนโด คลองหลวง, คอนโด นวนคร, คอนโด น่าอยู่, คอนโด ปทุมธานี, โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี, คอนโด พร้อมอยู่, คอนโด ผ่อนถูก ,คอนโด ปล่อยเช่า, คอนโด ไม่เกิน 2 ล้าน, คอนโด ราคาล้านต้น ๆ, ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี, คอนโดใหม่พร้อมอยู่, จองคอนโด ,โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น, คอนโดมิเนียมใหม่ พร้อมอยู่

โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น คอนโดมิเนียมใหม่ พร้อมอยู่
Facebook โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี line โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี line โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี

MT KHU KHOT Lifestyle Mall
Mobile : 086-433-6506

ติดตามเอ็มที แอสเสท โซเชียล เน็ตเวิร์ก
เพื่อติดต่อกับเรา แบรนด์ผลิตภัณฑ์ และบริการเอ็มที แอสเสท
MT ASSET CONNECT

Facebook โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานีinstagram โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานีTV โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี line โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี youtube โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี | ขายอาคารพาณิชย์ ปทุมธานี

MT Pathum Thani
Mobile : 081-104-2222

MT Residences
Mobile : 088-494-9995

MT Prestige
Mobile : 082-473-3488

COPYRIGHT © 2021 , MT ASSET CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED.